Đánh bảo vệ ngay tại cổng bệnh viện

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 328 Xem

Đánh bảo vệ ngay tại cổng bệnh viện

Trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến theo chiều hướng phức tạp như hiện nay, thì việc tuyên truyền, thực hiện chỉ đạo tăng cường cảnh giác, nâng cao ý thức để phòng chống dịch được đưa lên hàng đầu, nhưng đâu đó vẫn còn những cá nhân còn xem nhẹ ý thức chấp hành yêu cầu nơi công cộng, ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng.

Sự việc nam thanh niên vào bệnh viện nhưng không trang bị khẩu trang được bảo vệ bệnh viện nhắc nhở nhằm phòng chống tốt nhất cho dịch bệnh Covid-19 nhưng người này chẳng những không hợp tác mà còn chửi bới và hành hung bảo vệ, dẫn đến nam bảo vệ bị sưng vùng mặt, bầm mắt phải nhập viện điều trị.

Cụ thể sự việc xảy ra tại bệnh viện tỉnh Phú Thọ vào đêm 30/03, khi có một nhóm người đến bệnh viện để đưa người nhà đi cấp cứu, trên xe có 4 người nhưng chỉ có 1 người không mang khẩu trang và đến khi vào bệnh viện bị bảo vệ nhắc nhở thì người này đã hành hung bảo vệ ngay tại cổng bệnh viện.

Nhân viên bảo vệ là anh L đang trực chốt cổng khi phát hiện đã nhanh chóng nhắc nhở người này nhưng thanh niên đã chống cự lại chửi bới và đánh nhân viên bảo vệ. Dù đội an ninh đã kịp thời can ngăn nhưng bảo vệ trước đó đã bị đánh và lập tức rời khỏi bệnh viện ngay sau đó.

Hiện cơ quan chức năng đã nhận được tin báo từ lãnh đạo bệnh viện và đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Sáng 31/3, Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã có báo cáo gửi các cơ quan chức năng để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo baovecn.com