Cướp của, đâm bảo vệ trọng thương

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 316 Xem

Cướp của, đâm bảo vệ trọng thương

Đối tượng Nguyễn Tiến Anh sử dụng hung thí trang bị trong người rồi chủ mưu cướp tài sản tại bãi máy xúc gần nơi cư trú của mình.

Nạn nhân bị đối tượng đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong, mức bồi thường được đề xuất là 50 triệu đồng, nhưng đối tượng không có tiền để chi trả, được biết hoàn cảnh của đối tượng vô cùng khó khăn, mồ côi ba năm 12 tuổi, mẹ thì bỏ đi sống với bà nội, người nhà nạn nhân sau khi biết được hoàn cảnh của đối tượng đã đề nghị giảm mức bồi thường và xin khoan hồng đối với bị cáo.

Được biết  đối tượng đi sinh nhật bạn ở huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, 23h cùng ngày ra Quốc lộ 5, bắt xe khách về nhà. Trên đoạn đường thuộc thị trấn Trâu Quỳ, bị cáo nhặt được con dao nhíp, nên giấu túi quần với ý định đột nhập bãi mãy xúc gần đó để cướp tài sản.

Đối tượng trèo tường vào khu vực bãi xe và đi vào để tìm tài sản thì thấy chốt bảo vệ đang bật sáng đèn, đối tượng mở cửa sổ nhảy vào thì bị bảo vệ phát hiện rồi hô hoán. Thấy vậy đối tượng đã dùng dao đâm 7 nhát vào ngực nhân viên bảo vệ rồi lấy trong ví nạn nhân 150 ngàn đồng rồi bỏ trốn về Bắc Ninh. Nhân viên bảo vệ được phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu ngay sau đó, may mắn nạn nhân thoát chết.

Do bị cáo đã đi đầu thú và nạn nhân thoát nạn cùng với hoàn cảnh gia đình có nhiều khó khăn và được xin khoan hồng nên đã được giảm nhẹ tội.

Theo baovecn.com