Công nhân công ty G.L.R bị bảo vệ công ty hành hung dã man

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 216 Xem

Công nhân công ty G.L.R bị bảo vệ công ty hành hung dã man

Vừa qua lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã yêu cầu các cơ quan chức năng có liên quan báo cáo về sự việc công nhân bị đánh đập dã man bởi bảo vệ của công ty và có những phương án bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động.

Đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội vừa qua về cuộc ẩu đả giữa bảo vệ công ty và công nhân đang làm việc tại công ty này, được biết nhóm bảo vệ gồm 3 người đã dùng gậy đánh liên tiếp vào đầu của công nhân khiến người này chảy máu ướt hết mặt và quần áo. Khi được can ngăn bởi những người xung quanh và nam công nhân rời khỏi khu vực cổng thì nhóm bảo vệ vẫn tiếp tục sử dụng công cụ hỗ trợ là gậy chỉ trỏ, hù dọa đối với nam công nhân.

Nhiều người xem tỏ ra vô cùng bức xúc với lối hành xử của nhóm bảo vệ công ty, qua đoạn video có thể thấy chỉ vì nam công nhân này đi làm và quên mang theo bảng tên nên bảo vệ chặn lại và không cho ra vào khu vực cổng, nhưng khi đội bảo vệ nhắc nhở nam công nhân thì xảy ra sự việc mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả, tuy nhiên hành động của nam nhân viên bảo vệ quá hung hăng ảnh hưởng lớn đến an toàn của công nhân tại công ty cũng như nhìn nhận về lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Theo baovecn.com