Công nghệ chấm công bằng camera cho nhân viên bảo vệ

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 55 Xem

Công nghệ chấm công bằng camera cho nhân viên bảo vệ

Công nghệ an ninh hiện đại đã đem đến cho chúng ta những lợi ích lớn trong cuộc sống, kể đến là công nghệ AI Camera giúp giảm 90% khối lượng công việc tính công của bộ phận nhân sự, giảm thiểu sự phàn nàn từ việc quên chấm công của bộ phận nhân sự.

Được biết công nghệ này có thể thay thế bộ phận nhân sự hoặc nhân viên bảo vệ để xử lý những việc liên quan đến bảng chấm công vì đòi hỏi tính chuẩn xác, sự quản lý chặt chẽ.. vì vậy việc đưa công nghệ này vào camera an ninh của công ty đã nhận được nhiều sự phản ảnh tích cực của khách hàng là doanh nghiệp.

Tiêu biểu là khách hàng cảng IDC Long Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, trước đây việc giám sát an ninh, quản lý người ra vào được giám sát, quản lý bởi nhân viên bảo vệ của cảng đòi hỏi những bảo vệ này phải cực kỳ tập trung, không được phép bỏ sót một cá nhân nào và đặc biệt phải ghi chép chuẩn xác thông tin… Đó là những yêu cầu không hề đơn giản với một nhân viên bảo vệ đối với khách hàng lớn như cảng IDC Long Bình.

Tuy nhiên đối với một nhân viên bảo vệ thì việc sai sót trong việc kiểm soát và công việc của bảo vệ ngày càng nhiều nên phần mềm này đã hạn chế tối đa sai sót và giảm tải công việc cho lực lượng bảo vệ, cảng IDC Long Bình đã đầu tư hệ thống camera AI nhằm kiểm soát an ninh cũng như đối soát thông tin khách hàng vào công ty dễ dàng hơn.

Hệ thống này cũng giúp việc thống kê số lượng khách hàng, xe vào cảng chính xác hơn. Sau khi lắp đặt camera AI kết hợp với phần mềm chấm công, quản lý nhân sự .

Ngày nay, khi mà nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng cao và đòi hỏi về yêu cầu của bảo vệ cũng khắc khe hơn thì việc sử dụng phần mềm hỗ trợ sẽ phần nào hỗ trợ công tác bảo vệ được tốt hơn.

Theo baovecn.com