Bảo vệ VFF bán vé trận Việt Nam – Philippin ra chợ đen

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 83 Xem

Thông tin về việc nhân viên bảo vệ VFF bị phát hiện bán vé trận Việt Nam gặp Philippin ngày 06/12/2018 ra chợ đen gây phẫn nộ đối với dư luận.

Hôm qua, thông tin nhân viên bảo vệ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam thuộc VFF bị phát hiện bán một số vé trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines ra ngoài chợ đen gây xôn xao dư luận.

Công an quận Từ Liêm đã vào cuộc và bắt giữ nghi phạm liên quan đến sự việc trên, căn cứ vào những vé chợ đen mà công an thu giữ, có những vé mời cao cấp không ghi rõ giá trị, và chào bán ra chợ đen lên đến 10 triệu đồng/ cặp. Những vé còn lại có giá dao động từ 300.000 – 700.000 đồng, so với giá bán từ VFF cao gấp 7 lần. Có 12 nghi phạm đã bị bắt giữ và có đến hàng trăm vé được bán ngoài chợ đen.

Cầm đầu nhóm này là ca trưởng của đội bảo vệ là Trịnh Ngọc Trung.

Với nhu cầu vé rất cao trong trận cầu này, chưa rõ nguyên nhân đúng sai ra sao, nhưng việc đưa vé của trận đấu ra ngoài chợ đen đã ảnh hưởng rất lớn đến uy tín và hình ảnh của VFF.

Đại diện trung tâm VFF khẳng định sẽ xử lý nghiêm việc này, được biết vớ những trận đấu quan trọng như thế này, VFF tạo điều kiện tối đa  cho nhân viên trung tâm để mua 3 cặp vé và 1 cặp giấy mời cho người thân. Anh Trung là ca trưởng bảo vệ cảu trung tâm, có vợ làm cùng cơ quan nên số lượng vé có được nhiều hơn gấp đôi những người khác.

Anh Trung giải thích rằng do gia đình không có nhu cầu xem bóng đá nên anh quyết định bán vé này cho chợ đen để kiếm thêm tiền chênh lệch. Nhưng nó đã ảnh hưởng đến Trung tâm VFF nên sẽ bị xử lý nghiêm, trước mắt sẽ làm kiểm điểm đối với bảo vệ này.

Theo điều tra từ cơ quan Công an, thủ đoạn của những người bán vé chợ đen cũng vô cùng tinh vi, ban đầu họ huy động hàng chục vé, nhưng hiện tại họ đã chia lẻ và huy động người thân để bán.

Theo baovecn.com