Bảo vệ trường mẫu giáo xâm hại bé gái

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 263 Xem

Bảo vệ trường mẫu giáo xâm hại bé gái

Sự việc nhân viên bảo vệ trường học có hành vi xam hại một bé gái 8 tuổi tại khu vực nhà vệ sinh của trường mẫu giáo xảy ra vào ngày 26/11/2020 vừa qua đã gây phẫn nộ trong dư luận hai ngày vừa qua.

Được biết nơi xảy ra sự việc là tại một trường mẫu giáo ở xã Vang Qưới Tây, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Sau khi nhận được tin báo từ người thân của bé gái công an CSĐT tỉnh Bến Tre đã bắt giữ đối tượng và tiến hành khởi tố vụ án và bị can có liên quan, hiện đối tượng đã có lệnh bắt tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Văn Trương (64 tuổi, ngụ huyện Bình Đại, Bến Tre) để điều tra về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Sự việc trước đó được thông tin vào khoảng 17 giờ 30 ngày 26/11/2020, Nguyễn Văn Trương (là bảo vệ trường mẫu giáo xã Vang Qưới Tây, huyện Bình Đại) thực hiện công tác trực bảo vệ tại trường học một mình. Thời điểm này cháu gái Thy (8 tuổi) và một số trẻ em khác ở gần vào sân trường chơi.

Trương vào khu vực nhà vệ sinh của trường mở đèn, thấy cháu T. đi theo, Trương liền giở trò đồi bại với cháu bé tại khu vực nhà vệ sinh.

Bé gái về nhà và báo lại sự việc cho người nhà, ngay sau đó người nhà đã đưa bé Thy đến cơ quan công an trình báo sự việc, Trương nghe tin bị gia đình T. tố giác nên đến công an xã đầu thú và khai nhận đã thực hiện hành vi xâm hại cháu T.

Theo baovecn.com