Bảo vệ tiệm vàng đuổi khéo khách trong những ngày vàng tăng giá

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 310 Xem

Bảo vệ tiệm vàng đuổi khéo khách trong những ngày vàng tăng giá

Trong 3 ngày qua giá vàng tại cả nước tăng lên đỉnh điểm, mặc cho thời tiết mua gió nhiều người vẫn mang vàng đi bán, tại nhiều cửa hàng kinh doanh vàng đã yêu cầu bảo vệ đuổi khéo khách, hẹn lại khách hàng vào ngày sau hoặc buổi chiều dù tại thời điểm này khách tại các cửa hàng không quá đông.

Đến ngày 07/08/2020 thì giá vàng tại TPHCM niêm yết dịch ở mức 60,6 triệu đồng/lượng (mua vào) - 62,2 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng sốc tới 1 triệu đồng/lượng chiều mua vào và 800.000 đồng/lượng chiều bán ra so với chốt phiên hôm qua.

Một số cá nhân tích trữ vàng vô cùng sốt ruột với giá vàng tăng mạnh như những ngày qua đã vội vàng đem vàng đến các cửa hàng kinh doanh vàng đề bán lấy lời. Tuy nhiên cũng phải rất chật vật để vào cửa hàng do lực lượng bảo vệ đã yêu cầu anh rời đi và quay lại trong buổi chiều.

Có thể thấy những ngày qua tình hình chung tại các cửa hàng kinh doanh vàng khách đến giao dịch ngày càng đông, đặc biệt  là giờ trưa và khi được bảo vệ hỏi thì hầu hết mọi người đều đến đây để bán vàng.

Theo một nhân viên bảo vệ, con phố này thường xuyên có lực lượng chức năng qua lại kiểm tra, nếu xe của khách để dưới lòng đường sẽ bị phạt. Vì thế, họ đành phải mời khách chiều quay lại.

Theo baovecn.com