Bảo vệ thu phí đậu xe ô tô lụi của khách

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 49 Xem

Bảo vệ thu phí đậu xe ô tô lụi của khách

Dù đã có nhiều phản ảnh của khách hàng về tình trạng người dân, bảo vệ tự thu phí đậu xe oto, lập bãi giữ xe ngay trên hành lang đi bộ thì chính quyền vẫn chưa thể dẹp bỏ hết, tình trạng này vẫn tồn tại ngay trung tâm TP Hồ Chí Minh.

Trên đoạn đường Nguyễn Văn Chiêm, Quận 1 quy định cấm đậu xe nhưng oto thì đậu kín hết cả hai bên đường, khiến các xe tại đây lưu thông vô cùng khó khăn, để tránh va chạm với các xe đang đậu ở hai bên đường.

Chứng kiến kho có xe vừa chạy tới quán café thì có một phụ nữ tóc ngắn tiến đến gần và hướng dẫn xe đậu, và thu tiền phí gửi xe là 30.000 đồng và nhận được phiếu giữ xe không chính thống từ phía người phụ nữ này.

Nhiều trường hợp xe đậu ở khu vực công cộng, cho phép đậu xe vẫn có người đến thu phí , nếu không chịu trả thì xe sẽ bị trầy xước, và như thường lệ không có phiếu giữ xe gì cả.

Cùng với người phụ nữ này thì có nhiều bảo vệ tại các quán ăn, nhà hàng đều thu phí xe của khách, với động thái chủ động và rất niềm nỡ, bảo vệ vẫy tay hướng dẫn oto đậu xe và tất nhiên thu 30.000 VNĐ phí giữ xe của khách.

Con đường nghiêm cấm đậu xe, nhưng xe vẫn đậu được và phải đóng phí, vậy phí thu này sẽ thuộc về ai, nhưng vấn đề là việc đậu xe vào đường cấm ảnh hưởng đến lưu thông của xe, và người đi đường.

Theo baovecn.com