Bảo vệ thấy bóng ma nên bỏ chạy thoát thân

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 465 Xem

Khi nghe tiếng động lạ, nhân viên an ninh người Mexico sử dụng đèn pin để soi thì phát hoảng khi thấy một vật thể lạ, không xác định được.

Anh Francisco được biết là nhân viên bảo vệ an ninh ở sân bay thuộc thành phố Mexico, trong lúc tuần tra đã phát hiện  bất thường bên trong chiếc máy bay cũ đã tạm ngưng hoạt động trong thời gian dài.

Vào khoảng 3h, khi đã ra ca trực, Francisco đã nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ chiếc máy bay cũ, không có người, trong máy bay không mở đèn, nên anh đã dùng đèn pin để kiểm tra theo qui định làm việc, anh cần thận soi ở tùng ngóc ngách của chiếc máy bay cũ và được quay lại bằng camera cá nhân trong lúc tuần tra.

Bất ngờ, anh nhìn thấy một bóng ló ra từ cửa sau của máy bay nơi mà anh đã đã kiểm tra qua và không phát hiện bất thường, không rõ là gì nhưng anh rất hoảng loạn và bỏ chạy thoát thân.

Anh Francisco vẫn không thể tin vào mắt mình, anh còn định đến gần hơn để nhìn cho rõ, nhưng vài bước đầu tiên anh cảm thấy mình đã gặp chuyện không bình thường, khiến anh vô cùng hoảng sợ.

Anh kể lại sự việc và cho rằng sẽ có rất nhiều người không tin anh, nhưng tất cả sự việc đã được anh ghi nhận lại bằng điện thoại và xác nhận được sự việc là không phải tưởng tượng.

Theo baovecn.com