Bảo vệ ngủ quên trộm lẻn vào trộm tài sản cửa hàng điện thoại

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 243 Xem

Tên trộm đã lẻn vào cửa hàng điện thoại và lấy trộm 14 chiếc điện thoại Iphone X và bán được giá rất cao lên đến 250 triệu đồng cho 14 chiêc điện thoại.

Cơ quan điều tra tỉnh Vĩnh Long đã chính thức khởi tố đối với nghi phạm Nguyễn Thanh Nhã sinh năm 1989, quên quán thường trú ở xã Phú Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre để điều tra và xử lý về hành vi trộm cắp tài sản xảy ra ở cửa hàng điện thoại trên địa bàn huyện vào ngày 02/01/2019.

Thông tin được biết, Công an Vĩnh Long đã nhanh chóng điều tra và xác định được thủ phạm là Nguyễn Thanh Nhã và có kế hoạch bắt giữ đối với nghi phạm này. Vào ngày 02/01/2019 Nhã đã đột nhập vào cửa hàng bán điện thoại và lấy trôm 14 chiếc điện thoại iphone X trị giá gần 400 triệu đồng và bán với giá 250 triệu để tiêu xài cá nhân.

Sau khi lấy tài sản và chuẩn bị bỏ trốn thì bảo vệ cửa hàng phát hiện và sử dụng bình chữa cháy để xịt vào đối tượng nhưng đối tượng nhưng đối tượng đã nhanh chóng bỏ chạy và đem theo tài sản đã trộm được.

Khai nhận với cơ quan điều tra, khi đến cửa hàng để xem điện thoại đắt tiền trưng bày, và lập kế hoạch trộm vào ban đêm khi bảo vệ ngủ say, nghi phạm đã leo lên mái nhà và đột nhập từ trên xuống và lấy trộm tài sản của cửa hàng.

Nghi phạm đã đme bán tài sản này với giá gần 250 triệu đồng và tiêu xài chỉ còn 140 triệu đồng.

Cơ quan điều tra đang tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo baovecn.com