Bảo vệ nghề làm việc xuyên Tết

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 493 Xem

Bảo vệ nghề làm việc xuyên Tết

Khi tết đến xuân về ai cũng trở về nhà đoàn viên cùng người thân, gia đình nhưng công việc bảo vệ thì sẽ không được như vậy, khi mọi người vây quần bên người thân thì bảo vệ phải làm nhiệm vụ của mình, trông giữ nhà, an ninh tài sản trong những ngày Tết với nhu cầu ngày càng tăng cao như hiện nay về an ninh.

Thông tin từ công ty bảo vệ trên địa bàn tình Đồng Nai thì bên cạnh những khách hàng cố định thì vào những dịp lễ, tết nhu cầu của khách hàng về bảo vệ mục tiêu cố định, sự kiện, giữ nhà bảo vệ tài sản tăng cao hơn hẳn.

Việc trông coi nhà, kho cho khách hàng trong dịp tết đòi hỏi bảo vệ phải hết sức tập trung và cần thận, vì thường khối lượng tài sản này vô cùng lớn, nếu sơ xuất sẽ ảnh hưởng đến uy tín công ty, đồng thời phải bồi thường cho khách hàng tài sản mất mát.

Các hợp đồng show, thời vụ tết tăng lên đột biến, nhân sự càng cần nhiều hơn và thời gian hợp đồng này thường ngắn hạn chỉ kèo dài 1-3 tuần trước và sau thời điểm tết.

Một căn nhà, hay kho chỉ cần 1 bảo vệ , nhưng cũng có những hợp đồng có giá trị tài sản lớn hơn thì cần đến 2-3 bảo vệ túc trực 24/24 để đảm bảo tài sản cho khách hàng.

Dù thù lao tết có tăng cao hơn so với những ngày thường thì cũng gặp đủ chuyện vui buồn, nỗi buồn xa nhà khiến nhiều người phải chạnh lòng, dù được chuẩn bị sẵn đồ ăn, lì xì từ gia chủ thì nổi nhớ nhà người thân, hương vị tết que cũng khiến những người bảo vệ chạnh lòng.

Phải là những người yêu công việc này, muốn gắn bó thì mới có thể làm tốt công việc hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ an ninh, tài sản mà khách hàng đã tin tưởng giao phó.

Theo baovecn.com