Bảo vệ ngăn cản cướp tài sản ở cửa hàng điện thoại

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 55 Xem

Bảo vệ ngăn cản cướp tài sản ở cửa hàng điện thoại

Nhân viên bảo vệ được ca ngợi như một anh hùng khi dũng cảm ngăn chặn được mộ vụ cướp tài sản có giá trị lớn và vô cùng táo bạo ở một cửa hàng ở TP Houston, Mỹ vào ngày 15/06 vừa qua.

Camera ở cửa hàng điện thoại đã ghi lại toàn bộ quá trình xảy ra sự việc, như hình ảnh camera ghi lại, một nhóm người bịt mặt đi oto đến cửa hàng, một người đứng chặn ở bên ngoài cửa hàng để canh chừng và nhóm còn lại thì vào cửa hàng để hành động, bịn cướp có mang cả súng và bắt giữ một nhân viên cửa hàng để làm con tin và yêu cầu được đưa tiền mặt.

Khi nhân viên bảo vệ tuần tra tới gần cửa hàng thì tên cướp đang canh chừng bên ngoài đã nhanh chóng tẩu thoát, những tên còn lại cũng thấy có biến nên định chạy khỏi cửa hàng nhưng bị bảo vệ khống chế. Hai bên đã giằng co dữ dội nhưng sau đó tên cướp cũng đã tẩu thoát, rất may là không ảnh hưởng đến người và tài sản tại cửa hàng.

Được biết bảo vệ đã nhanh chóng phát hiện tên cướp khi chỉ vừa bước xuống xe, và âm thầm theo dõi từ xa, thấy bọn cướp hành động nên anh đã tiến đến để giải cứu nhân viên trong cửa hàng.

Bọn cướp đã tẩu thoát và để lại xe cùng với khẩu súng trang bị để gây án, nhưng xe này cũng là xe mà bọn chúng cướp được.

Theo baovecn.com