Bảo vệ lập chốt chặn trước nhà dân

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 390 Xem

Bảo vệ lập chốt chặn trước nhà dân

Nạn nhân của sự việc bảo vệ lập chốt chặn trước cửa nhà là gia đình chị Thùy (43 tuổi, thường trú tại Quận 7, TPHCM), gia đình chị đã trình báo công an về sự việc trên, nhóm bảo vệ này hơn 10 người tự ý dựng chốt trước cửa nhà chị không cho người trong gia đình chị ra vào gây ảnh hưởng tới gia đình và an ninh trật tự của khu vực.

Sự việc trên xuất phát từ sau khi mẹ chị Thùy mất thì có nhiều vấn đề lùm xùm liên quan đến căn nhà, có tranh chất về tài sản tại địa chỉ căn nhà ở đường Gò Ô Môi, Quận 7.

Trong thời gian chờ cơ quan công an giải quyết vấn đề về tranh chấp ngôi nhà thì không biết nhóm bảo vệ từ đâu đến lập chốt chặn ngay cổn ra vào của nhà chị.

Theo thông tin được biết nhóm bảo vệ có hơn 10 người đến lập chốt trước cổng ra vào và yêu cầu gia đình chị phải chuyển đi nơi khác, họ sử dụng khung sắt lớn chắn trước cổng để không ai ra vào được, họ trang bị cả võng, ghế để canh giữ ngày đêm ở đây.

Suốt nhiều tháng nay gia đình chị ra vào rất khó khăn, bạn bè cũng không để đến nhà chị vì bảo vệ ngăn lại, không cho bảo, công an khu vực đã nhiều lần đến để ổn định trật tự nhưng nhóm bảo vệ vẫn tiếp tục chặn tại cửa.

Những người xung quanh cũng đã phản ảnh vì gián tiếp làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự của khu vực, hiện công an Phường đã báo cáo và yêu cầu hỗ trợ xử lý cho phía công an Quận 7.

Theo baovecn.com