Bảo vệ kiêm luôn cò vé lấy tiền cọc khách bỏ trốn

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 76 Xem

Nhân viên bảo vệ của ga Sài Gòn bị khiếu nại về việc nhận tiền của khách của mua vé tàu với diện là nhân viên nhưng sau đó đã lẫn trốn cùng với tiền cọc của khách. Bên cạnh đó còn có nhiều khách phản ánh về việc yêu cầu nhân viên bảo vệ gửi xe máy về quê nhưng đã qua nhiều tháng vẫn không nhận được xe.

Đại diện phía Công ty đường sắt Việt Nam ông Đoàn Duy Hoạch cho biết, phía ông đang tiến hành xác minh vụ việc hiện tại chưa có thông tin cụ thể. Công an hiện đang điều tra vụ việc, vẫn chưa có kết luận điều tra.

Thời gian gần đây, có nhiều hành khách gửi đơn khiếu nại với ga Sài Gòn để giải quyết vụ việc nhân viên bảo vệ của ga là ông Lê Toàn Trung đã chấp nhận gửi xe của khách từ ga Sài Gòn đi tỉnh miền trung nhưng người nhà hành khách chờ mãi vẫn không nhận được xe máy gửi về.

Bên cạnh đó còn có những đơn tố cáo việc ông Trung nhận đặt cọc vé tàu tết Nguyên đán 2019 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được vé thì phát hiện ông Trung đã bỏ trốn.

Những phản ánh về việc khách gửi xe máy về quê, và không liên lạc được nên đã gửi đơn khiếu nại để chờ giải quyết nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi nào từ phía BQL nhà ga.

Hiện hồ sơ khiếu nại của khách hàng đã được gửi lên công an quận 3 xử lý, phía nhà ga xác nhận ông Trung đã nghỉ việc tại nhà ga.

Được biết, ông Lê Toàn Trung làm việc tại ga Sài Gòn khoảng gần 10 năm, đến tháng 12/2018 thì ông xin nghỉ việc. Sau khi ông Trung nghỉ việc thì nhiều hành khách lên phản ánh vụ việc.

Sau khi bị tố cáo thì vợ ông Trung đã dắt một số xe máy đã nhận của khách giao cho Công an quận 3.

Cơ quan điều tra đang tiếp tục thống kê số xe ông Trung đã nhận mà không gửi cho khách. Đồng thời, cơ quan công an cũng kêu gọi hành khách đã gửi tiền cho ông Trung mua vé tàu lên trình báo vụ việc.

Theo baovecn.com