Bảo vệ kể lại sự việc thầy giáo bị đánh do nghi sàm sỡ học viên

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 379 Xem

Bảo vệ kể lại sự việc thầy giáo bị đánh do nghi sàm sỡ học viên

Căn cứ vào lời kể của bảo vệ tại tòa nhà nơi xảy ra sự việc thầy giáo bị nhều người đánh đạp vì cho rằng người này đánh đập nữ học viên tại trung tâm, người bị hại cho biết cô bị thầy giáo này sàm sỡ chỗ kín đến 6 lần.

Nữ bị hại có đủ bằng chứng về sự việc  nên sẽ quay lại video và đăng lên mạng xã hội để nhiều người biết.

Nghi phạm được biết là ông Tuấn Anh, 36 tuổi làm nghề dạy láy xe oto đã bị hành hung vì bị tố cáo là sàm sỡ nữ học viên, Tuấn Anh cho rằng mình vô tội và có đơn tố cáo nhóm hành hung lên cơ quan công an để yêu cầu được giải quyết và làm rõ sự việc.

Nội dung đơn tố cáo về sự việc học viên L và người nhà cùng với nhóm xăm trổ khoảng 7 người đàn ông vây đánh ông, dù đã xin tha vì không biết đã xảy ra sự việc gì nhưng nhóm này hung hăng và chỉ dừng đánh khi công an đến.

Thời điểm xayr a sự việc toàn bộ bảo vệ tòa nhà được được yêu cầu đến hiện trường để giải quyết sự việc, người phụ nữ này lớn tiếng nói rằng mình bị sàm sỡ, họ quay lại video và cố tình quay mặt của thầy giáo này và có sẵn nhóm người để hành hung bất cứ lúc nào.

Sau khi đưa sự việc ra chính quyền thì người phụ nữ này đã xin hòa giải, sợ phiền phức nên Tuấn Anh đã đồng ý, khoảng thời gian sau đó đoạn video đã được tung lên mạng gây ảnh hưởng đến cuộc sống của anh và gia đình. Chính vì vậy anh đã tố cáo chị L với cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

Theo baovecn.com