Bảo vệ đốt ô tô vì ganh tỵ với người giàu

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 373 Xem

Bảo vệ đốt ô tô vì ganh tỵ với người giàu

Xuất thân nghèo khổ và có tư tưởng không được thoáng, với suy nghĩ cho rằng những người giàu có, đi xe ô tô hay coi thường người nghèo, nên Vu đã quyết định có hành động trả thù đối với những xe gặp bên đường.

Đã có hơn 10 vụ đốt xe xảy ra ở Thái Nguyên kể từ đầu tháng 04/2019, có hơn 15 xe bị hư hỏng nặng và thiệt hại lên đến hàng tỷ đồng.

Đội cảnh sát đã sử dụng nghiệp vụ để điều tra và phát hiện có một người thanh niên thường mặc áo bảo vệ độ tuổi ngoài 20 thường xuyên xuất hiện dưới ống kính camera an ninh khu vực xảy ra sự việc đốt xe nên cảnh sát đã bắt về để điều tra.

Ban đầu Vu không thừa nhận chuyện mình làm nhưng sau đó đã chính thức thừa nhận, cảnh sát đã chính thức bắt giữ đối với trường hợp này của Vu.

Điều tra được, Vu là con nuôi của gia đình thiếu thốn sự quan tâm, khi trưởng thành Vu tới Thái Nguyên để xin việc làm và được nhận làm bảo vệ cho công ty T và bắt đầu có suy nghĩ thù ghét người giàu có đi xe ô tô, với suy nghĩ họ khinh ghét người làm bảo vệ.

Vu hành động lúc nửa đêm ở nơi để xe không có người giữ và ra tay. Vu nhặt các vật dễ cháy bên đường như túi nilon hoặc cán chổi, nhét vào trong lưới tản nhiệt trước của ô tô rồi châm lửa.

Theo baovecn.com