Bảo vệ đánh người ở nơi công cộng

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 76 Xem

Chứng kiến đồng nghiệp làm cùng xảy ra tranh chấp với nhóm người đi câu cá ở công viên, Hùng (bảo vệ công viên) đã sử dụng khúc cây gỗ dài đánh nhiều lần vào mặt có người gây sự trong nhóm câu cá khiến nạn nhân bị thương rất nặng phải đưa đi cấp cứu.

Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã chính thức bắt giam đối với nghi phạm Đỗ Thanh Hùng để điều tra về hành vi cố ý đánh người gây thương tích xảy ra vào ngày 28/12/2018.

Sự  việc được biết, nạn nhân là anh Nguyễn Thanh Tùng cư ngụ tại Bình Dương rủ nhóm bạn đến công viên ở TP Thủ Dầu Một để câu cá và tổ chức ăn nhậu tại đây. Do việc tổ chức ăn nhậu trong công viên là không đúng quy định nên bộ phận bảo vệ đã nhanh chóng nhắc nhở, nhưng nhóm anh Tùng không đồng ý và xảy ra xô xát với nhóm này.

Khi đồng nghiệp xảy ra tranh chấp, xô xác với nhóm Tùng, anh Hùng đã nhanh chóng can ngăn nhưng sau đó trong lúc nóng giận, Hùng đã dùng cây gỗ đánh liên tiếp vào mặt, vào đầu của Tùng khiến anh Tùng bị thương nặng và phải nhập viện để điều trị. Sau khi đánh người, Hùng đã nhanh chóng tẩu thoát nhưng đã bị cơ quan điều tra bắt giữ.

Tại nơi ở của Hùng, cơ quan điều tra thu giữ được nhiều hung khí như mã tấu, dao…

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ.

Theo baovecn.com