Bảo vệ cố tình câu lưu trong vụ nghi can giết người giấu xác

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 295 Xem

Bảo vệ cố tình câu lưu trong vụ nghi can giết người giấu xác

Với nghiệp vụ chuyên môn đã được đào tạo từ trước, các bảo vệ đã dùng lý do cần kiểm lại phòng trước khi làm thủ tục trả phòng để hỗ trợ công an đến kịp và xử lý những nghi phạm trong vụ giết người ở Bình Dương vừa qua.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có 4 đối tượng bị bắt, được biết vào ngày 18/05/2019 ở một khách sạn trên địa bàn tỉnh Bình Dương có 4 phụ nữ khả nghi trả phòng để di chuyển đi nơi khác, thấy có dấu hiệu khả nghi nên bảo vệ của khách sạn đã viện lý do kiểm tra phòng trước khi làm thủ tục trả phòng để kéo dài thời gian và báo cơ quan công an đến vây bắt.

Sự chuyên nghiệp của bảo vệ đã hỗ trợ cho công an tỉnh Bình Dương kịp thời bắt giữ nghi phạm giết người gây phẫn nộ xã hội trong thời gian qua, rất nhiều bạn đọc đã hoan nghênh tinh thần chống tội phạm của bảo vệ khách sạn.

Bên cạnh đó nhiều câu hỏi được đặt ra là bằng cách nào mà bảo vệ đã giữ được nghi phạm này, đây là những kỹ năng, nghiệp vũ của bảo vệ đã được huấn luyện từ trước? bảo vệ đã trả qua lớp phòng chống tội phạm từ trước hay không?

Việc nghi ngờ và câu giữ nghi phạm là nghiệp vụ của bảo vệ tại đây, bảo vệ đã được huấn luyện, tập huấn về trường hợp này, tuy nhiên việc này cũng cần đến sự khéo léo nếu không sẽ dẫn đến việc nghi ngờ và cho rằng có dấu hiệu giam giữ họ. Vì vậy việc bảo vệ yêu cầu khách chờ làm thủ tục trả phòng trong vài phút là hoàn toàn hợp lý và không gây sự chú ý.

Theo baovecn.com