Bảo vệ chung cư và người bạn nhỏ thân thiết

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 196 Xem

Bảo vệ chung cư và người bạn nhỏ thân thiết

Những ngày qua câu chuyện về bác bảo vệ chung cư và một cư dân nhí ở chung cư này nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, được biết ngày nào người bạn nhỏ này đi học đều chạy đến chỗ bác bảo vệ để bác đội mũ cho vị khách nhí này.

Hình ảnh cậu bé nhỏ xíu chỉ tầm khoảng 3-4 tuổi nhưng ngoan ngoãn đứng im cho bác bảo vệ đội mũ bảo hiểm đã lay động nhiều trái tim người xem, thoạt nhìn có nhiều người sẽ nghĩ đây có thể là ông, hoặc có quan hệ bà con thân thiết với cậu bé.

Nhưng bác bảo vệ và cậu bé hoàn toàn không thân thích, nhưng sự yêu thương mà hai người dành cho nhau vô cùng ấm cúng, cứ mỗi sáng cậu nhóc đều mang mũ bảo hiểm đến chỗ bác bảo vệ để bác đội dùm trước khi cùng ba đi đến trường.

Nếu bạn đã nhìn thấy bức ảnh dưới đây và đọc hết câu chuyện về khoảnh khắc dễ thương này, chắc chắn bạn cũng sẽ không tiếc thả nhẹ một trái tim cho 2 nhân vật chính. Giữa bao thứ bộn bề của cuộc sống, khoảnh khắc đẹp giữa bác bảo vệ với cậu bé ngoan ngoãn mới thật ý nghĩa làm sao.

Cậu bé vô cùng phấn khích khi gặp và trò chuyện cùng bác bảo vệ, và nếu như ngày nào không gặp thì cậu bé buồn thỉu buồn thiu, cậu bé nói với bác bảo vệ đủ thứ chuyện trên trời dưới đất với bác, tựa như ông cụ non đang ngồi làm chén trà bàn chuyện thế gian vậy.

Theo baovecn.com