Bảo vệ bệnh viện liên tục xung đột người nhà bệnh nhân

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 114 Xem

Bảo vệ bệnh viện liên tục xung đột người nhà bệnh nhân

Sự việc xảy ra vào tháng 10/2019, một đoạn video ghi nhận lại hình ảnh bảo vệ bệnh viện xì lốp xe của người nhà bệnh nhân khi đến thăm bệnh, đoạn video đã thu hút được nhiều lượt bình bình luận và chia sẽ từ cộng đồng mạng.

Video ghi lại toàn bộ hình ảnh bảo vệ xì lốp xe của người nhà bệnh nhân khi có người thấy và hỏi thì bảo vệ nói rằng do xe đậy sai vị trí nên bảo vệ xì lốp xe xem như cảnh cáo.

Khi người thanh niên có ý nói bảo vệ nên dừng lại thì bảo vệ tiếp tục đôi co đối với thanh niên và tiếp tục xì lốp xe, bảo vệ giữ quan điểm việc đậu xe sai vị trí trong khuôn viên bệnh viện là sai và cần được xử lý thích đáng.

Bảo vệ yêu cầu thanh niên kia rời đi vì đây không phải xe của anh và cho rằng thanh niên đang quấy rối công việc của mình, sau đó bảo vệ lại tiếp tục xì lốp bánh xe oto.

Rất nhiều ý kiến cho rằng việc làm của bác bảo vệ là không đúng, thay vì hướng dẫn nhắc nhở người nhà bệnh nhân thì bảo vệ lại làm việc không nên này, tuy nhiên cũng có ý kiến việc này nhằm mục đích cảnh cáo đối với những người thiếu ý thức đậu xe nơi công cộng.

Sự việc được biết xảy ra tại bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ. Đại diện phía bệnh viện xác nhận sự việc trên đúng là xảy ra tại bệnh viện, phía bệnh viện đã yêu cầu bảo vệ tường trình và tạm đình chỉ công tác đối với bảo vệ, vì đáng lý ra bảo vệ phải hướng dẫn người nhà bệnh nhận đậu xe đúng nơi quy định chứ không hành động bộc phát ảnh hưởng gián tiếp đến bệnh viện.

Theo baovecn.com