Bảo vệ bệnh viện bị đánh – các đối tượng chính thức bị khởi tố

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 31 Xem

Bảo vệ bệnh viện bị đánh – các đối tượng chính thức bị khởi tố

Sự việc nhân viên bảo vệ bệnh viện bị hành hung tại cổng bệnh việc đã được cơ quan chức năng điều tra và chính thức khởi tố các đối tượng.

Sau khi nhận được tin báo về và điều tra sơ bộ về sự việc, Công an tỉnh Cà Mau đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can liên quan đến vụ 3 anh em ruột đánh bảo vệ bị thương khi bảo vệ nhắc nhở đeo khẩu trang trong lúc vào bệnh viện thăm người thân.

Đối tượng bị khởi tố là Trần Văn Nam (47 tuổi, thường trú tại Cà Mau). Khi đến BV, Trần Văn Nam cùng Việt, ông Tây và ông Đông chạy xe thẳng vào cổng chính của BV nên ông Hồ Văn Tươi (52 tuổi, xã Hòa Tân, TP.Cà Mau), anh Lê Văn Qui (22 tuổi, ngụ xã Hòa Tân đều là bảo vệ của BV) nhắc nhở không được chạy xe vào BV và yêu cầu gửi xe bên ngoài.

Các đối tượng gửi xe rồi đi bộ vào bệnh viện tuy nhiên không mang khẩu trang, khi được bảo vệ nhắc nhở thì các đối tượng tiếp tục chống đối và sử dụng mũ bảo hiểm đánh nhân viên bảo vệ bệnh viện, buộc hai bảo vệ phải chống trả lại.

Nhóm đối tượng đánh hai bảo vệ bệnh viện trọng thương và được đưa vào BVĐK tỉnh Cà Mau điều trị.

Hiện Cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau tiếp tục điều tra vụ việc 3 anh em ruột đánh bảo vệ BV bị thương chỉ vì được nhắc đeo khẩu trang khi vào BV thăm người thân.

Theo baovecn.com