Bảo vệ bắn người gây trọng thương

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 83 Xem

Đinh Thanh Phụng thường trú tại Long An sinh năm 1981 và hiện cư trú tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được bắt giữ từ ngày 23/12 để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích cho người khác. Nạn nhân trong vụ ẩu đả súng gây thương tích này là Lê Trọng Hiếu sinh năm 1977 thường trú tại Vũng Tàu.

Nguyên nhân sự việc là do Phụng nghe bạn kể về mâu thuẫn với Hiếu trong lúc nóng giận Phụng đã vào nhà lấy súng và tìm Hiếu để thanh toán. Khi tới cổng nơi Hiếu đang làm việc Phụng đã rút súng và bắn nhiều phát vào Hiếu dẫn đến trọng thương.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, khi Phụng hiện là nhân viên bảo vệ của HTX Quyết Thắng, vào ngày 22/12 sau khi nghe lời tâm sự của một người bạn cùng phòng là có mâu thuẫn với đồng nghiệp làm cùng cơ quan tên là Hiếu.

Trong lúc nóng giận, Phụng đã vào phòng bảo vệ để lấy khẩu súng bắn đạn tự chế để đi tìm Hiếu nói chuyện, khi đến cổng công ty thì gặp ngay Hiếu cả hai đã lớn tiếng cãi nhau, sau đó Phụng đã dùng súng bắn nhiều phát vào Hiếu khiến Hiếu trọng thương khá nặng, đồng nghiệp trong công ty đã nhanh chóng đưa Hiếu đi cấp cứu ngay sau đó.

Biết không tránh khỏi điều tra của cơ quan chức năng, Phụng đã đến công an đầu thú và hành vi của mình.
 

Theo baovecn.com