Bảo vệ bắn chết tài xế đỗ xe chỗ người khuyết tật

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 103 Xem

Bảo vệ bắn chết tài xế đỗ xe chỗ người khuyết tật

Nhân viên bảo vệ tại bang Floria đã bị tòa kết án về tội ngộ sát và chịu mức án phạt 20 năm tù giam về tội giết người, nhanavieen bảo vệ này đã nổ súng bắn chết tài xế oto khi người này đậu xe không đúng nơi quy định, đỗ vào bãi để xe của người khuyết tật.

Sự việc xảy ra do người bảo vệ và tài xế xe đã tranh cãi quyết liệt khi bảo vệ yêu cầu người này chuyển xe đến nơi khác nhân nam tài xế này nhất quyết không chịu nên đã xảy ra tranh chấp.

Tài xế bị bắn chết sinh năm 2001, đến mua hàng tại cửa hàng tiện lợi, nên hình ảnh sự việc đã được camera tại cửa hàng ghi nhận lại toàn bộ và được trích xuất để làm bằng chứng trước tòa án.

Nhân viên bảo vệ là người được giao trọng trách trông coi bão xe tại khu vực cửa hàng tiện lợi, tại các cửa hàng tiện lợi hầu hết đều có khu để xe cho người khuyết tật, nhân viên bảo vệ tự xem mình là sĩ quan thực thi theo pháp luật hiện hành.

Nên khi tài xế đến đỗ xe không đúng nơi quy định thì nhân viên bảo vệ đã tiến hành thực hiện nhiệm vụ của mình và xảy ra tranh chấp dữ dội, bảo vệ đã đẩy ngã tài xe và dùng súng bắn chết người này.

Theo baovecn.com