BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÂN HÀNG - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 788 Xem

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÂN HÀNG - BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h là đơn vị cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Kính gửi quý khách bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ngân hàng. Quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá của chúng tôi dưới đây.
 


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H
Đ/c: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Q.Gò Vấp – Tp Hồ Chí Minh
Tel: (028) 62840651- (028) 62840653
Email: contact@baove24h.vn
Website: http://baove24h.vn   

 
 
————–————————oOo———————–————

 
TIN TỨC
 

Thông tin tuyển dụng “Nhân viên bảo vệ Hành Tinh”
 

Theo thông tin cho biết, cơ quan hàng không vũ trụ mỹ đăng thông tin tuyển nhân viên bảo vệ hành tinh với mức lương khủng để thực hiện công việc bảo vệ trái đất tránh các tác nhân ngoài vũ trụ.
 

Được biết, mức lương khởi điểm đưa ra là 124.000 USD đến 187.000 USD/năm.
 

Công việc bảo vệ hành tinh là bảo vệ trái đất tránh các vi khuẩn xâm nhập, đảm bảo về tính an toàn khi các nhà vũ trụ thám hiểm.
 


 

Ngoài ra, các công việc khác đã có bộ phận an toàn và đảm bảo thực hiện. Theo cơ quan hàng không vũ trụ mỹ cho biết, thông tin tuyển dụng dành cho tất cả những người đã từng có kinh nghiệm về kỹ sư và sẳn sàng di chuyển khi cần thiết .
 

Đối với những người nghại về trách nhiệm thì công việc này không phù hợp với họ. Theo Business Insider, thế giới chỉ có 2 công việc toàn thời gian như vậy là “ Nhân viên bảo vệ hành tinh” và “ Cơ quan vũ trụ châu âu”
 

Thời hạn hợp đồng từ ba năm trở lên và thông báo tuyển dụng kéo dài tới ngày 14 tháng 07.

 

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ