BÁC NHÂN VIÊN BẢO VỆ ĐƯỢC CÁC BẠN HỌC SINH YÊU QUÝ TẶNG HOA NHÂN NGÀY 20/11

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 126 Xem

BÁC NHÂN VIÊN BẢO VỆ ĐƯỢC CÁC BẠN HỌC SINH YÊU QUÝ TẶNG HOA NHÂN NGÀY 20/11

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt nam Tình cảm thầy trò thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình được ghi lại qua những bài thơ, bài ca thật giàu hình ảnh và xúc động. Cũng nhân dịp này, các em học sinh không quên gửi lời chúc đến những người thầm lặng giữ gìn cho ngôi trường của mình luôn bình yên.

Theo đó, vào ngày 20/11 có một đoạn clip được các em học sinh đăng tải, điều lạ là không phải quay về thầy cô mà quay về bác bảo vệ tại trường cá em dang học tập: Theo đó, nam sinh cùng với các bạn trong lớp đã gửi tặng bác bảo vệ ở trường món quà nhỏ. Bởi đối với các em, bác bảo vệ cũng là “thầy”, một người “thầy” vô cùng đặc biệt
qua chia sẽ, được biết bạn nam sinh cùng vs các bạn trong lớp đã cùng nhau hùng tiền mua 1 món quào và tỉ mỉ gói lại để tặng cho bác bảo vệ nhân ngày 20/11, Sau khi đã chuẩn bị xong, các bạn xếp thành 2 hàng ở sân trường, vỗ tay rất nồng nhiệt khi nhìn thấy bác bảo vệ.

 Được các em học sinh vây quanh và tặng quà bác rất bỡ ngỡ và xúc động , không nghỉ ngày này mà bản thân cũng có quà. Thế nhưng khi nghe tiếng vỗ tay cùng những câu động viên và cả lời cảm ơn của các bạn học sinh, bác đã cười rất tươi. Nụ cười ấy ẩn chứa biết bao niềm hạnh phúc có lẽ chính giây phút này bác cảm thấy mình được các em yêu mến và công việc mình đang làm vẫn luôn được các cô cậu học trò trân quý.
Sauk hi đoạn clip được đăng tải trên mạng, đã thu hút vô số người xem và để lại bình luận và lời khen có cánh cho các em học sinh khi đã hành động một các rất đẹp và văn minh với chú bảo vệ. Có nhưng người cảm thấy ấm lòng vì hành động của các bạn học sinh, còn có những người lại bồi hồi nhớ lại kỷ niệm về một thời đi học.

Bởi nê, chúng ta có thể thấy, nghề nào cũng là nghề. Cũng đều làm từ chính công sức mình bỏ ra. Dù bác bảo vệ không trực tiếp chèo lái con thuyền tri thức nhưng bác bảo vệ đã có nhiều đóng góp lớn vì một môi trường học tập lành mạnh, tốt đẹp cho học sinh. Vậy nên hãy luôn tôn trọng tất cả ngành nghề xung quanh chúng ta miễn nó là công việc lương thiện các bạn nhé.

Theo baovecn.com